ศูนย์ภาษา ขอเชิญนักศึกษาชาว มรส. ร่วมกันบอกรักแม่ผ่าน Storyboard

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญชวนนักศึกษา มาร่วมบอกรักแม่ผ่านทาง Storyboard ได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ ณ สำนักงานศูนย์ภาษา มรส. ชั้น 4 อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ เพื่อรำลึกพระคุณแม่ โดยนักศึกษาเดินทางมาที่สำนักงานศูนย์ภาษา มรส. แล้วเขียนข้อความบอกรักแม่ใน Post-it ปิดบนบอร์ดหน้าสำนักงาน จากนั้นเช็กอิน SRU Language Centre เขียนแคปชั่นบอกรักแม่ แล้วโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก (ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ) ลุ้นรับของรางวัลมากมายสำหรับคนรักแม่ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่บอกรักแม่ได้ซึ้งใจสุด ๆ ภายในเดือน กันยายน พ.ศ. 2561 ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ SRU Language Centre