ติวตรียมความพร้อมก่อนสอบ TOEIC ในวันที่ 17 – 18 สิงหาคม 2562

สำหรับผู้ต้องการติวก่อนสอบ ในวันที่ 17 – 18 สิงหาคม 2562

วิธีการสมัคร

• นักศึกษา มรส.อบรมฟรี (มัดจำ 200 บาท รับคืนเมื่ออบรมจบคอร์ส)
  • บุคคลทั่วไป ชำระเงิน 500 บาท

-สมัครด้วยตนเอง ณ ศูนย์ภาษาสำนักวิทยบริการฯ ชั้น 4 หอสมุดกลาง

-วิธีการสมัครทาง E-mail (ลิงค์ดาวน์โหลดด้านล่าง)
– กรอกข้อมูลด้านบนให้ครบถ้วน และแนบไฟล์ พร้อมหลักฐานการช าระเงิน ระบุหัวข้อในอีเมล์ว่า
“สมัครอบรม TOEIC” กลับมาที่ Lc@sru.ac.th
– เลขที่บัญชีการช าระเงิน 518-2-10579-0 ธ.ทหารไทย (ปิยนาฏ ขจรศักดิ์สิริกุล)
– บุคคลทั่วไปค่าสมัคร 500 บาท
– นักศึกษา/บุคลากร มรส.ค่ามัดจ าสื่อการเรียนการสอน 200 บาท (รับคืนหลังจบคอร์ส)
– นักศึกษา/บุคลากร ที่ไม่เข้าอบรมหรือเข้าอบรมไม่ครบตามคอร์ส ทางศูนย์ภาษาจะไม่มีการคืนมัดจ า
– ช่วงเวลาอบรม 9.00น. – 16.00น.
– นักศึกษาแต่งกายนักศึกษา บุคคลทั่วไปแต่งกายสุภาพ

ดาวน์โหลดใบสมัคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่     ศูนย์ภาษา ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี    โทร.077-913337 , 081-8917774