กำหนดวันสอบ CEFR ออนไลน์ รอบที่2 สำหรับนักศึกษารหัส 59 ที่ไม่ผ่านรอบแรก

กำหนดวันสอบ CEFR ออนไลน์ รอบที่2 สำหรับนักศึกษาที่ไม่ผ่านรอบแรก กรุณาดาวน์โหลดตารางสอบเพื่อตรวจสอบรายชื่อ ห้องสอบและรอบสอบให้เรียบร้อย

วันสอบวันที่ 18 กันยายน 2562 ณ อาคารทีปังกร(สำนักวิทยบริการฯ)

และกรุณานำหูฟังส่วนตัว เพื่อใช้ในการสอบ ใช้หูฟังแบบ Jack 3.5mm. ธรรมดา เนื่องจากแบบอื่นไม่สามารถใช้กับคอมพิวเตอร์ได้

ดาวน์โหลดรายชื่อ

CEFR test 59 GROUP