ประกาศรายชื่อพร้อมดาวน์โหลดเอกสาร โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สัมภาษณ์งาน และการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ

นักศึกษาจะได้รับซีเรียลคีย์จากการร่วมกิจกรรมครบทั้ง 2 วันเท่านั้น วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 1- 2 กุมภาพันธ์ เวลา 09.00น. – 16.00น.

ดาวน์โหลดตรวจสอบรายชื่อและเอกสาร (กรุณาปริ้นท์เอกสารมาเพื่อใช้ในการอบรม)

ข้อตกลง

• เข้าร่วมกิจกรรมช้ากว่า 20 นาที ตัดสิทธิ์
  • เข้าไม่ครบเวลา/ออกก่อนเวลา ไม่ได้รับซีเรียลคีย์
  • แต่งกายไม่สุภาพ ไม่อนุญาตให้เข้าห้องอบรม (ชุดนักศึกษา หรือชุดที่ทางคณะ/มหาวิทยาลัยออกให้เท่านั้น)
  • ไม่ปริ้นท์เอกสารเพื่อนำมาใช้อบรมไม่อนุญาตให้เข้าอบรม
  • นักศึกษาจะได้รับซีเรียลคีย์ หลังจากส่งงานที่อาจารย์มอบหมายให้ไปทำ (ส่ง RESUME)
  • ไม่อนุญาติให้นำอาหาร/เครื่องดื่มเข้าห้องอบรม ( มีน้ำดื่มบริการ)

ดาวน์โหลดรายชื่อและเอกสาร

คลิกเพื่อดาวน์โหลด