สมัครสอบ TOEIC สอบวันที่ 20 มีนาคม 2564 รับจำนวนจำกัด

สมัครสอบ TOEIC สำหรับบุคคลทั่วไป บุคลากร และนักศึกษามรส.

โดยอัตราค่าสมัคร 900-2100 บาท ตามประเภทผู็สมัครรายละเอียดแจ้งในฟอร์สมัครอีกครั้ง

สามารถเข้าได้ตามลิงค์ ประเภทของตนเองดังนี้

คลิกที่นี่สำหรับบุคลทั่วไปหรือบุคลากร

คลิกที่นี่สำหรับนักศึกษา

***เงื่อนไข

1. หากมีนักศึกษาสมัครไม่ถึง 30 คนจะมีการยกเลิกการสอบและคืนเงินเต็มจำนวน
  2. หากผู้สมัครต้องการยกเลิการสอบ ต้องแจ้งล่วงหน้า 20 วัน รับเงินคืนเต็มจำนวน หากเกินจะไม่มีการคืนเงินทุกกรณี
  3. สงวนสิทธิ์ในการเลือกรอบสอบ ให้เป็นไปตามลำดับก่อน-หลังการสมัคร
  4. นักศึกษามรส.สามารถใช้การสอบนี้เพื่อยื่นผลสอบภาษาอังกฤษก่อนจบการศึกษาได้ ผ่านที่คะแนน 550+ หรือหากไม่ผ่านก็นับเป็นการสอบ 1 ครั้งได้
    เช่นเดียวกับ SRU Test / CEFR