ศูนย์ภาษาจัดงานคริสตฺ์มาสประจำปี 2022

แจกหนัก! ศูนย์ภาษาจัดกิจกรรมวันคริสต์มาสส่งท้ายปี2022…ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ฯ เข้าร่วมกิจกรรมวันคริสมาสต์ ณ ลานห้องโถง อาคารทีปังกรชั้น 1 พบกับกิจกรรมฟังบรรยาย และการประกวดต่างๆ แจกซีเรียลคีย์กิจกรรมฐานภาษา(ฐาน2) สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม และเข้าประกวดต่างๆจำนวนมาก….กำหนดการ และการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ลิงค์ด้านล่าง หรือใน Qr Code (ผู้ที่สมัครเข้าประกวดต่างๆไม่ต้องลงสมัครสรุปฟังบรรยาย) ttps://drive.google.com/…/1MYByaQ71FNPfVGmx1od…/view…