ศูนย์ภาษารับสมัครสอบ TOEIC รอบวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566

ใช้ Gmail ในการเข้าสมัคร ลิงค์สมัครอยู่ด้านล่าง
1.เลือกประเภทการสมัคร ชำระเงินมายังบัญชีออมทรัพย์  หมายเลขบัญชี  662-3-08811-3 ชื่อบัญชี น.ส.ภณัฐดาว จันทรศิริ และ …  (เจ้าหน้าที่ ศูนย์ภาษา มรส.) เท่านั้น /  Select type of applicant and please transfer the registration fee to the following account only:

Bank: Krung Thai Bank

Account Number: 662-3-08811-3

Account Name: Miss Panatthadao Janthasiri …
2. ใช้ 1 อีเมล์ต่อ 1 ท่านเท่านั้น / Use personel e-mail to apply the form one by one

3. ส่งฟอร์มที่ดาวน์โหลดกรอกข้อมูล แนบบัตรประชาชน (หากสมัครแบบนักศึกษาให้แนบบัตรนักศึกษา) และสลิปโอนเงิน กลับมา เป็นไฟล์ .PDF อัพโหลดในฟอร์มนี้ / Upload application form , Copy of ID card or passport and payment slip as PDF files.

4. แบบฟอร์มสมัครสอบ TOEIC นี้เป็นแบบฟอร์มเพื่อการสมัครสอบ ณ ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นศูนย์สอบ TOEIC มาตรฐาน โดยมีเจ้าหน้าที่จาก CENTER  FOR  PROFESSIONAL  ASSESSMENT  (THAILAND) : CPA   มาควบคุม และดำเนินการสอบ

5. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบล่วงหน้าก่อนวันสอบ 7-10 วันทำการ พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบต่างๆ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Li.sru.ac.th และเพจเฟสบุคศูนย์ภาษา SRU Language Centre
สมัครลิงค์ด้านล่าง