ประกาศถึงนักศึกษา มรส. รหัส 66 ทุกท่านให้เข้าร่วมกิจกรรมอบรม และทดสอบภาษาอังกฤษออนไลน์

ประกาศถึงนักศึกษา มรส. รหัส 66 ทุกท่าน ทั้งภาคปกติ และ กศ.บท.- ให้เข้าร่วมกิจกรรมอบรม และทดสอบภาษาอังกฤษออนไลน์ด้วยโปรแกรมสปีคซ์ เพื่อนำผลการอบรมแนบผลการสอบ CEFR ในอนาคต(ในกรณีไม่ผ่านการสอบ CEFR 3ครั้ง)- นักศึกษาจะได้รับซีเรียลคีย์ฐานภาษาฐาน2 และใบประกาศจากระบบเมื่ออบรมและทดสอบออนไลน์จนครบ และเสร็จสิ้นโครงการ- เข้ากลุ่ม Line Open Chat เพื่อรับคำชี้แจงเกี่ยวกับการอบรม และการกรอกข้อมูลการสมัคร โดย Scan Qr Code ( รหัสเข้ากลุ่ม : SRU66 )- เมื่อเข้ากลุ่มแล้วให้รอคำชีแจงจากทาง Admin กลุ่มต่อไป