จัดสอบ TOEIC

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ Center for Professional Assessment (Thailand)

จัดสอบ TOEIC   (Test of English for International Communication)

วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560

เวลา 13.00 – 16.00 น.

ณ ห้องปฏิบัติการทางภาษา 1 – 2  อาคารทีปังกรรัศมีโชติ

ผู้สนใจสามารถสมัครสอบได้ด้วยตนเอง ณ สถาบันภาษา อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ (หอสมุดใหม่) ชั้น 4                             ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2560

ดาวน์โหลดใบสมัครสอบ TOEIC

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 077 – 913337, 081 – 8917774, https://li.sru.ac.th/, FB: SRULanguageInstitute