ศูนย์ภาษา ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมรับฟังคำแนะนำรายละเอียดการสมัครขอทุน Fulbright Thailand

ด้วยศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับการประสาน
จากโครงการฟุลไบรท์ในประเทศไทย (Fulbright Thailand) เกี่ยวกับการให้คำแนะนำรายละเอียด
การสมัครขอรับทุน Fulbright ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำปีการศึกษา 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ในการนี้ ศูนย์ภาษา ร่วมกับ โครงการ ฟุลไบรท์ในประเทศไทย จึงขอเชิญนักศึกษา อาจารย์และเจ้าหน้าที่ผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังรายละเอียดการขอรับทุนฟุลไบรท์
ในวันที่ 8 กันยายน 2560 เวลา 9.30 – 11.30น. ณ ห้องประชุม 1 ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ