ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบ รอบสอบ วันสอบ SRU Test สำหรับนักศึกษา กศ.บท. มรส. รวมทั้งศูนย์ อ.เกาะสมุย

กรุณาดาวน์โหลดรายชื่อที่ลิงค์ด้านล่าง ไฟล์ PDF ในวันสอบกรุณานำดินสอขนาดความเข้ม 2B ปากกา และยางลบ  รวมทั้ง บัตรนักศึกษา หรือบัตรประชาชน

เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนในการสอบ เข้าห้องสอบช้ากว่า 15 นาทีไม่อนุญาตให้เข้าห้องสอบ ไม่อนุญาตให้นำอุปกรณ์สื่อสารใดๆเข้าห้องสอบ

• ศูนย์สุราษฎร์ธานี 19-20 ตุลาคม 2562
  • ศูนย์ อ.เกาะสมุย 19 ตุลาคม 2562

ดาวน์โหลดรายชื่อและกำหนดการ SRU Test กศ.บท. ปี 4 (รหัส59)

>>      Download here     <<<