สถาบันภาษาเชิญชวน นักศึกษา อาจารย์ และบุคคลากร ทุกท่านเข้าร่วมโครงการ Movie Night ชมภาพยนตร์ระบบSound Track เพื่อพัฒนาทักษะด้านการฟังและการพูด ทุกๆวันพุธ 16.30น. เป็นต้นไป เริ่มวันแรก 8 กุมภาพันธ์ 2560  ณ ห้องชมภาพยนตร์ โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา ชั้น 4 อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ  พบกับหนังคุณภาพฟอร์มยักษ์มากมาย (รายชื่อภาพยนตร์ด้านล่าง) นักศึกษาที่ชมภาพยนตร์ครบ 5 ครั้ง ได้ฐานกิจกรรมภาษา ( Serial Key )  ทั้งยังลุ้นรับของรางวัล Quote โดนใจ เพียงเขียนข้อความที่เป็นแนวคิด คำคม พร้อมชื่อ และเบอร์โทรติดต่อกลับใส่กระดาษที่จัดเตรียมไว้ให้ ก็มีสิทธ์ได้ลุ้น ทั้งได้ดูหนังทั้งได้ลุ้นแบบนี้ห้ามพลาดกันนะครับ  ใช้ Application Line Scan QR Code ด้านล่าง กดติดตามเฟซบุคของพวกเรา โครงการจัดตั้งสถาบันภาษากันได้นะครับ

QR Code for Facebook